0838 20 70 70

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ

(08) 38 20 70 70

Hổ trợ 24/7

(08) 38 33 37 37

Phòng vé China Airlines

Phòng vé China Airlines tại TPHCM là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín với các dịch vụ: đặt vé mới, đổi ngày bay / đổi giờ bay / đổi chuyến bay,… và hỗ trợ các dịch vụ khác của hãng hàng không China Airlines.

Hãng hàng không China Airlines cung cấp những lịch trình bay đẹp, thuận tiện cho hành khách với những tuyến bay đến các thành phố lớn tại khu vực Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Úc. Hành khách sẽ được China Airlines cung cấp những dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất ngay khi hành khách đăng ký đặt vé của hãng.

Phòng vé China Airlines

Khi đặt vé tại phòng vé China Airlines, hành khách có thể lựa chọn 1 trong 3 hạng ghế chính: phổ thông, phổ thông cao cấp và thương gia.

Để đặt vé, hành khách chỉ cần cung cấp thông tin về ngày bay, điểm khởi hành, đích đến, tên hành khách, quốc gia, số điện thoại liên hệ,… Ngay lập tức, nhân viên phòng vé sẽ tiến hành tìm kiếm chuyến bay và đặt vé máy bay cho hành khách. Hơn nữa, hành khách sẽ được China Airlines cung cấp mã đặt chỗ giúp hành khách có thể nhanh chóng thay đổi lịch trình bay khi có nhu cầu.

Phòng vé China Airlines tại Việt Nam

Phòng vé China Airlines sử dụng hệ thống đặt vé máy bay chính hãng, trực tiếp của hãng hàng không China Airlines, đảm bảo cung cấp vé máy bay từ Việt Nam đi quốc tế với giá rẻ nhất.

Quý khách có thể mua vé tại bất kỳ phòng vé nào trên toàn quốc, chúng tôi khuyên quý khách nên tìm đến các phòng vé lớn và uy tín và chính hãng của China Airlines để đặt vé với giá rẻ nhất:

  • Phòng vé China Airlines tại Hà Nội
  • Phòng vé China Airlines tại Đà Nẵng
  • Phòng vé China Airlines tại TP HCM

Hệ thống đặt vé máy bay tại phòng vé đảm bảo kiểm tra được những chuyến bay có giá vé rẻ nhất, những hành trình bay có đường bay đẹp nhất của China Airlines. Không những vậy, mỗi khi có những chương trình khuyến mãi, nhân viên tại phòng vé sẽ cung cấp thông tin, tư vấn giúp hành khách có được những chuyến bay có giá vé rẻ, tiết kiệm nhất có thể.

Hiện tại, hệ thống phòng vé máy bay China Airlines chủ yếu phát triển mạnh tại Hà Nội và TP HCM. Đây là 2 thành phố trọng điểm tại Việt Nam được China Airlines mở đường bay quốc tế đến các thành phố lớn trên thế giới: San Francisco, Amsterdam, Los Angeles, Hong Kong, Vancouver, Sydney,…

Phòng vé China Airlines tại TPHCM

Quý khách có thể liên hệ đặt vé, đổi vé, dịch vụ hỗ trợ thông tin về chuyến bay,…tại hệ thống phòng vé máy bay China Airlines tại HCM

  • Địa chỉ: 23 Võ Thị Sáu, P. Dakao, Quận 1, TPHCM.
  • Điện thoại: (08) 38.20.70.70
  • Fax: (08) 3820 7823
  • Website: http://chinaairlinesbooking.com/

Dịch vụ tại phòng vé China Airlines

Các phòng vé China Airlines tại Việt Nam cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực hoạt động của hãng như: đặt vé máy bay, hoàn vé máy bay, đổi vé máy bay, đặt trước bữa ăn đặc biệt trên chuyến bay, đăng ký dịch vụ hỗ trợ đặc biệt, hỗ trợ y tế, …

Quý khách hãy nhanh tay nhấc máy gọi điện cho chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vẫn đường bay đẹp nhất và đặt giữ chỗ miễn phí.

China Airlines Vietnam

Share this Post!